tuong-go-phuc-loc-tho-go-bach-xanh

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ (tên gọi khác là Tam Đa), đây được xem là biểu tượng cho 3 điều của một cuộc sống tốt đẹp: Hạnh phúc, giàu có, khỏe mạnh.

Những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc Lộc Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ (Phước Lộc Thọ) hay còn gọi là Tam đa

Chất liệu: Gỗ nguyên khối từ Đăk Lăk.
Tình trạng: còn hàng
Kích thước: có nhiều loại kích thước.
Xuất xứ: Gỗ Tây Nguyên
Giao hàng: Có dịch vụ giao hàng tận nơi
Giá: Liên hệ.

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TƯỢNG GỖ PHÚC LỘC THỌ (TAM ĐA)


Gỗ Tây Nguyên ® cung cấp Phúc Lộc Thọ Phong Thủy, tượng gỗ 3 ông Phúc Lộc Thọ. Tượng gỗ Tam đa Phúc Lộc Thọ (hay còn gọi là Phước Lộc Thọ). Mẫu mã đa dạng, điêu khắc tinh xảo, gỗ quý có nguồn gốc từ Đăk Lăk‎.

Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình, có nhiều con cháu ngoan hiền tài giỏi.

Ông Lộc (hay Thần Tài) tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tương truyền, ông còn là một quan lớn triều đình của thời Thục Hán được sinh tại Giang Tây, ông Lộc có nhiều tiền tài, của cải.

Ông Thọ tượng trưng cho tuổi thọ trường tồn, ông Thọ là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có con hạc.

Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Phúc Lộc Thọ gỗ hương

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

Trong tâm trí người Việt, hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ đối với nhiều gia đình thì đây là một thứ rất thiêng liêng, đại diện tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người: Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc là tài lộc tiền tài của cải và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Để biết chính xác bảng giá tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ, quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với phong thủy gia chủ và giá cả hợp lý nhất.

Giá tượng gỗ Phúc Lộc Thọ có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước và độ tinh xảo điêu khắc. Ví dụ như giá tượng gỗ 3 ông Phúc Lộc Thọ gỗ Hương sẽ khác so với giá tượng Phúc Lộc Thọ gỗ Gõ Đỏ. Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng gỗ quý hiến thuộc nhóm 1 cũng sẽ cao hơn giá tượng gỗ loại thường.

Huỳnh Ngọc Thanh – CEO Gỗ Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Call Now Button
error: Content is protected !!