Tượng phật Di Lặc

Gỗ Tây Nguyên chúng tôi cung cấp Tượng phật Di Lặc bằng gỗ tại Đăk Lăk, Thế giới Gỗ Tây Nguyên bán các loại tượng phật gỗ cực đẹp giá rẻ tại TpHCM.

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Ngoài tượng phật Di Lặc bằng gỗ này, www.GoTayNguyen.com còn có nhiều loại tượng phật gỗ khác với nhiều mẫu tượng phật đẹp và kích cỡ khác nhau để Quý khách lựa chọn theo phong thủy và sở thích cũng như theo kích cỡ để phù hợp với không gian trưng bày của người chơi.

Tên sản phẩm: Tượng phật Di Lặc

Chất liệu: Gỗ nguyên khối từ Đăk Lăk.
Tình trạng: Tượng phật Di Lặc gỗ được đục chạm công phu từ một gốc cây gỗ quý.
Kích thước: Cao hơn 1.5m.
Xuất xứ: Gỗ Tây Nguyên
Giao hàng: Có dịch vụ giao hàng tận nơi
Giá: Liên hệ.
Liên hệ: Số Hotline ở cuối trang.

Tuong-phat-di-lac-3

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Đặc biệt, cúng tôi có loại Tượng phật Di Lặc cưỡi cá chép Vác cành đào, được làm từ chất liệu gỗ Nu xá xị xuất xứ từ Đăk Lăk. Phật Di Lặc vác cành đào và cưỡi trên lưng cá chép. Tay phải cầm thỏi vàng, tay trái xách xâu tiền.

Phật Di Lặc cưỡi cá chép

Tượng phật Di Lặc cưỡi cá chép Vác cành đào

Ý nghĩa Tượng Phật gỗ Di Lặc trong Phong thủy.

Tượng phật Di Lặc còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Dân gian tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Tượng phật gỗ Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng tượng Di Lặc gỗ được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Huỳnh Ngọc Thanh – CEO Gỗ Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Call Now Button
error: Content is protected !!